top of page

HÀNH TRÌNH DEL HANU NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Cuộc thi "Tài Năng Lãnh Đạo"

Đây là một trong 3 dự án cốt lõi của CLB. Dự án là sân chơi bổ ích cho sinh viên trên toàn quốc, giúp cá nhân sinh viên tự phát triển năng lực lãnh đạo đến mức tối đa

Dự án "Vali Sự Nghiệp"

Là 1 trong 3 dự án cốt lõi của CLB, Vali sự nghiệp là dự án thường niên cung cấp những góc nhìn đa chiều cho sinh viên về các hiện tượng, thực trạng, vấn đề đang xảy ra trong môi trường doanh nghiệp. Từ đó giúp sinh viên có hành trang vững bước trên con đường sự nghiệp.

Dự án "Chuỗi Workshop 2022"

Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tổ chức theo mô hình chuỗi các kỹ năng cần thiết cho công việc của sinh viên, giúp họ có thể vững bước trên con đường đã chọn.

SINH NHẬT

Sinh Nhật là hoạt động thường niên nhằm kỷ niệm quá trình hình thành và phát triển của CLB đồng thời tri ân các thế hệ đi trước đã duy trì và dẫn dắt CLB phát triển như ngày hôm nay.

HANU OpenDay

HANU Open Day là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trường Đại học Hà Nội (HANU) nhằm giới thiệu các chương trình học, cơ sở vật chất và cơ hội tại trường đến sinh viên tiềm năng, phụ huynh và công chúng. DEL HANU là một trong 14 câu lạc bộ trực thuộc Đoàn TNCS HCM HANU và luôn nỗ lực để trở thành một trong những CLB đi đầu.

Family Meeting

Là hoạt động nội bộ nhằm gắn kết các thành viên dưới văn hóa "DEL là nhà".

DEL's Outing

Là hoạt động thường niên nhằm để thành viên có thể có những bức hình cá tính trước khi bước vào dự án.

TRAINING 1.0

Là chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ dành cho thành viên gen mới, được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho thành viên.

TRAINING 2.0

Là chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ dành cho thành viên hoạt động đến nhiệm kỳ thứ 2, được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho thành viên đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp về chất lượng nhân sự.

bottom of page